Cách tiếp cận khách hàng, kiếm tiền qua mạng oline

Kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền Oline hiện đang là xu hướng của khá nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, hoặc những bạn làm văn phòng nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, để có thể kiếm được tiền từ nguồn oline, internet thì anh chị phải trang bị cho mình kiến thức, đặc biệt kiến thức về marketing oline là không thể thiếu.

 1. Cần xác định mặt hàng cần bán

  Vô vàn mặt hàng được các mẹm bĩm ra bán mỗi ngày, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là bạn cần tìm cho mình nguồn hàng để bán, bán lẻ hay bán sỉ, bán thực phẩm, hàng gia dụng hay bán quần áo, dịch vụ…
 2. Biết cách bán qua mạng
  Bán hàng qua mạng gồm các kênh nào? khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm bạn như thế nào… Hiện nay rõ ràng có hai kênh bán hàng qua mạng oline mà anh chị ai cũng biết đó là bán hàng qua facebook và google.
  – Vậy làm sao để bán qua kênh facebook? Kênh facebook là kênh dễ tiếp xúc khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn, bằng việc tham gia group, chạy quảng cáo fanpage. có thể giúp cho anh chị tiếp cận một lượng lớn khách hàng. Đương nhiên quý anh chị phải xác định nguồn hàng cần bán, bán giày dép áo quần, bán hàng gia dụng, bán máy xay sinh tố, máy xay sữa đậu nành xách tay… Đều có cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau. Quý anh chị nên tìm nguồn hàng nào đó, mà khách hàng có xu hướng quay lại lần 2 và lần 3, đó là cách bán hàng hay nhất mà giúp quý anh chị có thể tối giản mức cho tiêu cho facebook về sau.


  – Bán hàng qua google. Hiện nay hàng ngày có vô vàn khách hàng tìm nguồn hàng qua kênh google, đây là kênh tìm kiếm cao nhất. Vậy quan trọng bạn cần phải biết : khách gỏ từ khóa thì cách tiếp cận khách hàng là gì ? 
  Thông thường anh chị em có thể tiếp cận khách hàng trên kênh Shopee, Lazada.. Đây là cách kênh bán hàng thịnh hành cho anh chị em cần bán sản phẩm của mình ra ngoài thị trường.


  – Sở hữu 1 web site. hiện nay bán hàng Oline, quý anh chị cũng cần trang bị cho mình 1 web site thương hiệu, sau này khách biết đến nhiều hơn sẽ giúp anh chị em tiếp cận nhiều khách hàng, tạo uy tín về sau. Để thiết kế được 1 web site bán hàng thực sự không quá khó, quý anh chị có thể đăng ký một khóa học hoặc học qua kênh youtube sẽ có hướng dẫn cụ thể cho anh chị em.

  Trên đây là cách bán hàng cơ bản mà quý anh chị cần biết để thực hiện bán hàng oline tại nhà nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *