Lấy sỉ quần áo quảng châu thế nào.

Bạn đang bán quần áo nhưng chưa biết tìm nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu? sau đây là cách để các bạn có thể nhập thêm nguồn hàng Quảng Châu nhé.

Cách 1. Lấy sỉ hàng Quảng Châu từ những khu chợ đầu mối tại Việt Nam

Có thể nói nguồn hàng Quảng Châu rất phong phú, nếu bạn muốn lấy hàng Quảng Châu về để buôn bán là việc không hề khó tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ tìm ra nơi bỏ sỉ tận gốc không qua trung gian mới là điều khó. Các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông, chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình, chợ Bà Chiểu… là những mối lấy sỉ hàng quần áo nổi tiếng từ xưa. Và những chợ đầu mối này là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo lý tưởng. Đây là nơi mà đa số các “con buôn” tập trung mua bán số lượng hàng hóa rất lớn. Bên cạnh đó các mặt hàng quần áo tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chủng loại và điều đặc biệt mức giá bán cũng rất ĐA DẠNG.

Các nguồn quần áo ở các chợ đầu mối này chủ yếu là hàng Việt Nam, Quảng Châu với chất lượng từ bình dân đến cao cấp.  Khi đến những khu chợ đầu mối này cũng cần lưu ý. Bởi khi đến đây thì những chủ quầy quần áo tại chợ này sẽ nhìn mặt khách để nói giá và dcung cấp nhiều loại hàng quần áo lẫn lộn khác nhau. Ngoài ra thì giá bán buôn quần áo tại những quầy hàng khác nhau sẽ được báo giá khác nhau. Ở những khu chợ như thế này, tuy hàng hóa đa dạng nhưng chỉ hàng Việt Nam được sản xuất trong nước mới có giá rẻ, còn hàng Quảng Châu là hàng nhập nên giá cao hơn rất nhiều. Nên để lấy quần áo quảng châu giá sỉ chất lượng tốt, giá thành rẻ lại càng là điều khó khăn hơn cả. Không những thế nguồn hàng ở đây cũng còn tồn tại hàng fake, hàng cũ và hàng tồn lẫn lộn thì việc lấy được quần áo hợp mốt lại càng khó. Chính vì thế chỉ những con buôn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm mới nắm hết được những chiêu trò bán buôn này. Vậy nên những ai mới kinh doanh muốn đến những chợ đầu mối này để tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ, chất lượng lại càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Quần áo giá sỉ tại các chợ đầu mối

Quần áo giá sỉ tại các chợ đầu mối

Cách 2. Lấy sỉ hàng Quảng Châu tiếp từ Trung Quốc

Việc trực tiếp đến nơi sản xuất (Quảng Châu – Trung Quốc) lấy hàng sẽ giúp cho con buôn tìm được nơi bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ. Họ sang tận nơi lấy sỉ quần áo rồi đánh hàng từ Quảng Châu về bán. Những người này sẽ nhập hàng lại từ các khu chợ đầu mối hoặc xưởng may và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận.

Việc đi trực tiếp lấy hàng có ưu điểm là lợi nhuận cao nhưng cũng có rất nhiều hạn chế. Bạn chỉ nên đi lấy hàng nếu như bạn thực sự mạnh vốn thì mới có lợi nhuận. Bởi vì chi phí phát sinh, chi phí đi lại, vận chuyển, đánh hàng, ăn uống…etc rất nhiều. Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì số tiền lợi nhuận mới bù đắp được số tiền chi phí này. Ngoài ra việc mua đi bán lại quần áo với một lượng hàng hóa lớn được tính theo theo lô. Thì chính các chủ buôn này cũng sẽ rất khó để kiểm soát được chất lượng trên từng sản phẩm. Việc hàng loạt sản phẩm bị lỗi là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy mà việc lấy quần áo quảng châu giá sỉ theo cách này cũng không an toàn cho những người chưa có kinh nghiệm, không đủ nguồn vốn. Nếu bạn cố tình lấy quần áo về buôn bán thì bạn cũng khó có thể mua được với giá rẻ. Bạn có thể đọc thêm về bài viết “Khi nào nên đi Quảng Châu đánh hàng trực tiếp?” của tôi để hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của phương án đánh hàng này nhé.

Cách 3. Lấy hàng Quảng Châu qua các shop bán sỉ.

Ngoài một số cách tôi nêu ở trên, thì lại có rất nhiều người chọn lấy sỉ quần áo qua các shop bán sỉ. Chẳng cần đi đâu xa, trên internet bạn sẽ nhanh chóng tìm được rất nhiều nơi bỏ sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ với đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như nhà cung cấp thông qua các website, fanpage… khác nhau. Nhưng đa số các ảnh chụp sản phẩm này đều được lấy từ nguồn khác nên rất khó kiểm định xem sản phẩm bên ngoài có đúng với trong hình hay không. Chính vì vậy việc lấy hàng thông qua các trang này là rất không an toàn. Chưa kể giá thành ở đây thực sự chưa tốt do lấy qua trung gian mà không phải nhập trực tiếp từ Quảng Châu. Vậy bạn nên lấy quần áo Quảng Châu ở đâu là chất lượng mà giá cả phải chăng?

Shop bỏ sỉ quần áo quảng châu online

Shop bỏ sỉ quần áo quảng châu online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *